อนึ่งก็มาเล่ากันก่อนเลยดีกว่า จำไม่ด้แล้วว่าวาดรูปมาตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ว่าเมื่อก่อนนั่นตอนเริ่มวาด เราวาดเป็นเรื่องๆเก็บเอาไว้ในสมุดมีเส้นอ่ะ(แบบว่าสมุดโรงเรียน) ก็วาดเล่นๆ(เนื้อหา้องๆบวมๆตามประสาเด็ก) พอต่อมาก็เริ่มวาดในกระดาษ ในช่วงแรกๆเราก็ไม่มีลายเส้นเป็ฯของตัวเองก็เลยลองลอกจากคนอื่นมาก ในตอนนั้นที่เราชอบก็คือมีช่วงของลายเส้นCLAMP ในช่วงของเรื่อง X พลังล้างโลก(แก่!!!!) ช่วงนั้นวาดเป็นเส้นดินสออยู่ ไม่ได้มีปากกาอะไร

แต่ชีวิตก็เปลี่ยนไป เมื่อเพื่อนคนนึงให้ชุดปากกRottingเราเป็นของขวัญวันเกิด เพื่อคนนั้นชื่อไข่มุก ขอจำเอาไว้เลย เพราะว่านั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราวาดการ์ตูนจริงๆจังๆ(ถึงตอนนี้ปากกามันจะหายไปหมดแล้วพังไปแล้วแต่ว่าเราก็ยังเก็บก่องใส่เอาไว้อยู่นะ) 

หลังจากนั้นเราก็เลยลองวาดงานลงกระดาษ ลองลอกลายเส้นคนอื่นดูก่อน(ก็นะ เขียนเล่น ไม่ได้เอาไปขายแต่อย่างใด) ที่เราเริ่มลองลอกดูตอนนั้น เท่าที่จำได้คือ เรื่องSt.Tail(แก่อีกละ) ตอนนั้นชอบงานอาจารย์แกมากค่ะ ดันลอกซะเกือบเหมือนต้นฉบับเชียวอีกตะหาก กร้าก น่าไปสมัครเป็นลูกมืออาจารย์แกจัง (มีงานเก็บอยู่นะ แต่ไว้ค่อยเอามาประจาณทีหลังละกัน)  ช่วงนั้นเราวาดในกระดาษร้อยปอนด์ที่ตัดจนเล็กใกล้เคียงกับขนาดA5 (ก็ตอนนั้นยังไม่มีกระดาษการ์ดนี่นา) จนพอผ่านมาเรื่อยๆเราก็เริ่มวาดแผ่นที่ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย(ประมาณว่าเอาขนาดตามที่ร้อยปอนด์พับได้เท่าไหร่ก็เอาเท่านั้น) 

ในช่วงนั้นไม่มีสกรันค่ะ เรายังไม่ณู้จักสกรีนเลย ฮาาาา ก็เลยใช้การลากเส้นเอาอย่างเดียวเลย ตรงไหนไล่ก็จุดกันบานตะไท พอต่อมาเราก็ไปติดเรื่องมือปราบไพ่ซากุระ ก็เริ่มลอกลายเสน้นเรื่องนั้นอีก จริงๆเราก็ถือลายเส้นแคลมป์เป็นทางเดินมาตลอดนะ (ตอนนับสิบแคลมป์ออกก็ชอบ ชอบสุโอมากเลย) บางครั้งก็เจอเรื่องใหม่ๆก็ลองลอกดู อย่างตอนเรื่องYamo no matsueiออก ก็ลอก กร้ากกกกก

จนไปถึงช่วงนึง เราก็เริ่มจะมีลายเส้นเป็นของตัวเองแล้วล่ะมั้ง ก็เลยมีผลงานแบบเป็นชิ้นเป็นอันออกมา(วึ่งเก็บไว้ดูคนเดียวกับอ่านกับเพื่อน เหอ เหอ)

ชื่อเรื่อง CODE NAME : M(โค้ดเนม เอ็ม)

เนื้อเรื่องประมาณว่าตัวเอกมีพี่สาวที่ตายไปแล้ว แล้วทำภารกิจให้กับองค์กรลับอะไรบางอย่าง วันนึงได้รับภารกิจให้ไปปราบยมทูต ซ่งคู่หูที่มาด้วยหน้าตาเหมือนพี่สาวตัวเอกมาก ประหนึ่งว่าตามท้องเรื่องก็แน่นอนว่าพระเอกต้องหลงรักนางเอกแหง สุดท้ายเรื่องจบที่ว่า จริงๆแล้วยมทูตน่ะเป็นพ่อแฟนของพี่สาวพระเอกแล้วนางเอกจริงๆแล้วเป็นร่างโคลนนะกร้ะ!!! (ทำไมเนื้อเรื่องงี่เง่าจัง) ความยาวเรื่องนี้ประมาณ 80หน้ามั้ง จำไม่ได้ แต่หนาพอตัวเหมือนกัน(คอมิคประมาณ 4 ตอน)

เรื่องนี้ตอนวาด ไม่มีสกรัน สานเส้นเมามัน ตอนถมก็อินเดียนอิงค์ เหม็นมาก จำได้ว่าตอนนั้นทำคอมิคทีไรก็บ่นเหม็นอินเดียนอิงค์(แต่ปัจจุบันมันก็เป็นเพื่อนคู๋ใจในการวาดตลอดมาจริงๆ) ช่วงที่วาดเรื่องนี้นี่ติดเรื่องOh my goddess! มากๆ บางช่องก็เลยลอกคิมโพสปกมา จริงๆแล้วตัวนางเอกนี่ก็ทรงผมเหมือนตัวละครในเรื่องตัวนึงด้วยนะ

ชื่อเรื่อง : - (ไม่มีชื่อเนื่องจากเขียนไม่จบ)

เรื่องนี้มีแต่เนื้อเรื่องที่คิดจบแต่เขียนไม่จบ!!! เพราะงั้นก็เลยไม่มีชื่อเรื่อง เรื่องเริ่มต้นที่นางเอกเข้ามาบ้านของเพื่อนแล้วก็ถูกให้รับเลี้ยงเด็กคนนึง ซึ่งจริงๆแล้วเด็กคนนี้เป็นร่างเด็กของซานต้าคลอส(เนื้อเรื่องดำเนินอยู๋ในช่วงคริสมาสต์) ที่จริงก็อยากจะวาดร่างโตของคุณซานต้านะ แต่ว่ามันเขียนไม่จบ กรี้ดดดดดดด

ช่วงที่เขียนเรื่องนี้บ้ายามิโนะมาก สังเกตได้จากลายเส้น ฮาาาาาา 

ชื่อเรื่อง : ESPER [Master Element]

ที่จริงเรื่องนี้มีภาคก่อนหน้าแหละ แต่ไอ้นี่เป็นอันที่เขียนทีหลัง ซึ่งเป็นภาคย้อนความ (ภาคแรกชื่อESPERเฉยๆ แต่หาต้นฉบับไม่เจอ กร้าซซซซซซ) เป็นเรื่องเกี่ยวกับโรงเรียนพลังจิตน่ะ แล้วมีพี่น้องฝาแฝดที่เป็นตัวเอก สุดท้ายคนพี่ก็ตาย กร้ากกกก(หมายถึงในภาคปกตินะ) รูปที่เห็นทางด้านขวานั่น รูปบนสุดคือนางเอกนะ เรื่องนี้ไม่ได้วายนะเฟร้ย!!!!!(ตอนเด็กๆเขียนเรื่องรักหวานแหววกุ้กกิ้กชวนอ้วกล่ะ?)

พยายามหาภาคแรกอยู่ ประทับใจมากเพราะมีพี่สาวนางเอกที่โดนยาสลบช้างแล้วไม่เป็นไร(ประทับใจอะไรแปลกๆ) 

ชื่อเรื่อง : - (มีนะ แต่จำไม่ได้.....)

มีชื่อเรื่องล่ะ แต่จำไม่ได้OTL โน่ววววววววว (เรื่องนี้ลูกเมียน้อยจัง) ช่วงที่เขียนเรื่องนี้ จำได้ว่าบ้าเรื่องSilver Knight เพราะงั้นนางเอกก็เลยมีปีกที่หูแบบัน้น(ริเจน่ารักจัง) ตัวเอกทั้งสองของเรื่องนี้ เป็นอมนุษย์ทั้งคู่ นางเอกเป็นเทพบลบาๆ ส่วนพระเอกเป็นมนุษย์หมาป่า (ที่จริงเราเคยเขียนงานก่อนหน้านี้เมื่อโคตเก่าแล้วเรื่อง WOLF แต่ว่าอันนั้นส่งให้ทางC kidsไปแล้ว ไม่มีต้นฉบับ มีแต่พาร์ทสองขาดๆเกินๆ กร้าซซซซซ) 

เรื่องนี้กจำได้ว่าอุริเป็นคนติดสกรันให้(เพราะตอนนั้นเราติดสกรีนแบบกระจายๆห่วยโคตรก็เลยขอให้อุริเป็นคนแปะ เลยได้งานแบบมีคุณภาพ กร้ากกกกก) 

 

จากช่วงนี้เราจะเริ่มเข้าสู่ช่วงอารยธรรม......อันนี้...เป็นงานเก่าที่เคยได้ตีพิมพ์กับเพกาวัส แต่ว่าเพราะส่งไปหมดแล้วต้นฉบับจจึงไม่อยู๋ที่เราซักอัน อันนี้ขุดมาได้ก็บาปบุญคุณโทษ(?)สุดๆแล้ว 

ชื่อเรื่อง : - (ไม่รู้ ลืม รู้แต่โดแฮร์รี่ลงเพกาซัส)<<ชาวบ้านก็เรียกกันแบบนั้น?

เรื่องนี้จริงๆกลับไปอ่านแล้วรู็สึกว่าน้ำเน่าหาใดเปรียบมาก(ขนาดอ่านตอนเดียว) ที่เห็นข้างบนนี่เป็นคอมเม้นต์งานที่พี่เขาปรินท์มาให้แก้ตรงนู้นนิดๆหน่อยๆ ซึ่งเป็ฯตอนจบสุดท้ายของเรื่อง(จำได้ว่าซีเอาไว้นะ แล้วมันหายไปไหนวะ  สราดดดดดดด) ตอนนั้นติดสกรีนถึกมาก.....ดูเสื้อคลุมลูปินสิ(อึ้งทึ่งเสี่ยวตอนนั้นจริงๆ นี่กรูว่างเหรอเนี่ย!!!!!) 

เนื้อเรื่อง....จำไม่ได้ค่อยได้แล้ว.......รู้แต่.....คู่เสนปแฮร์รี่ -w-"

หลังจากช่วงนึงที่เราทำโดแฮร์รี่กับออริวายบางเรื่องไปแล้ว เราก็เริ่มเลิกใช้สกรีนไป เพราะว่าตอนนั้นได้สกรีนคอมมาจากอุริ(ขโมยมาอีกที กร้ากกกกก อุริมาซื้อมาอย่างถูกต้องแต่ตณูก็อปหน้าด้าน)<<โดนพี่นุ้ยตบ แต่ว่าก็ไปเจอบางอย่างมา เคยบอกว่าให้อุริติดสกรันให้ แต่ว่าสกรีนจะเรียกมันก็มีหลายลาย....ก็เลยมานั่งทำตารางกันแบบนี้จะได้ออกคำสั่งเรียกชื่อลายถูก 

มีอีกแผ่นแหละ แต่ว่าเอาให้ดูแผนเดียวพอ กร้ากกกกก(จำได้ว่าตอนนั้นที่นั่งทำสกรีนเองนี่แปรงสีฟันที่บ้านหายไปหลายอันนะเธอว์)

ชื่อหลายขอสงวนไว้แล้วกัน...(ใครเพ่งอ่านได้ตามสบาย กร้ากกกกกก) 

ช่วงอารยธรรมต่อมา โดเล่มแรก!!!(ที่ติดสกรีนด้วยคอม)<<และห่วยด้วย!!! 

ชื่อเรื่อง : MY tear My dear

แจ่มนิด โดเรื่องแรกที่ออกเองขายเอง ขายแบบตุ้มๆต่อมๆ ตอนนั้นบุกเบิกวงการมาก ตอนนั้นที่เริ่มเขียนโดเพราะว่าได้ซื้อโดเล่มแรกมาในชชีวิต และ....ขอบคุณโดเล่มนั่นมากที่เป็นแรงบันดาลใจ โดเล่มนั้นคือโดของพี่แฝดค่ะ!!!!!!!! ดังนั้นเราก็เลยชอบแจ่มนิดแล้วก็วาดโดแจ่มนิดออกมา แล้วก็มีเสียงประนามตามกลับมาว่า "พวกมันคบกันหน้าเดียวแล้วก็เลิกกันเนี่ยนะ!" อ่ะขอโทษ หนูชอบดราม่าOTL (แล้วก็เพิ่งมาสังเกตว่า.......โดเล่มแรกเราก็เขียนดราม่าแล้วเรอะ!!!) 

ช่วงนี้ยังลงสีในคอมไม่เป็น ส่วนใหญ่ก็เลยจะลงสีด้วยสีน้ำ สีฝุ่นซะมากกว่า หน้าปกก็เลยออกมาเท่าที่ชีวิตจะมีได้นั่นแหละ เหอ เหอ

ส่วนโดเล่มนี้ก็ต้องขอบคุรพี่แฝดอีกจริงๆ เพราะว่าพี่แฝดเป็นคนเอาโดเล่มนี้ไปส่งที่ร้านให้เรา!!! ขอบคุณมากค่าพี่แฝด ไม่มีพี่แฝดวันนั้น คงไม่มีหนูในวันนี้ววววววววว 

 

ส่วนอันนี้ รู้สึกจะเป็นออริวายที่เราพยายามจะทำ ช่วงนั้นบ้ารูปสีนิดหน่อยก็เลยมีรูปสีออกมาเยอะ(แต่ก็หาเจอแค่เนี้ย......) รูปนี้เป็นรูปที่ใช้สีน้ำ ปนกับสีฝุ่น ตรงหน้าผมเสื้อเป็นสีน้ำ แล้วก็ตรงปีกเป็นสีฝุ่นเค่อะ ส่วนเส้นตรงปีกนั่นใช้สีหมึกลากพู่กันเอา 

ชิ้นนี้เป็นโดแฮร์หลีที่ว่าจะเขียนต่อจากที่ลงเพ แต่ว่าเขียนไม่จบ แล้วก็วางเรื่องไม่ลงด้วย ก็เลยล่มไป แต่ว่า...มามองๆแล้ว ชอบเดรโก้จัง กร้ากกกกกกก

ต่อมา.....อันนี้....ไร้ชื่อเรื่องอีก แต่ว่ามีชื่อสมมติเอาแล้วกัน 

ชื่อเรื่อง : Prototype ของ Cursed Angel

เรื่องนี้โปรโตไทป์มาก จริงๆคิดว่าจะเริ่มด้วยอันนี้ แต่ไปๆมาๆก็เปลี่ยนเนื้อเรื่องตอนต้นก็เลยเขียนใหม่จนมนกลลายเป็นCursed Angel เป็นออริวายเรื่องแรงของเราล่ะ ฮาาาาา เพราะงั้นเราก็เลยค่อนข้างจะรักตัวละครสองคนนี้มาก (ตอนนี้ที่เขียนออริอยู่ก็อยากให้มีบทบาทจัง หาโอกาสอยู่) ในเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ตัวเทวดากับปีศาจเป็นเพื่อนกัน แล้วก็ต้องลงมาหาประสบการณ์บนโลกมนุษย์ แต่ว่าเงื่อนไขอย่างเดียวคือ ถ้าหากเจอฝ่ายตรงข้ามก็ต้องกำจัดซะ เพราะงั้นผ่าไนปหลายปีก็เลยไม่เคยได้เจอกัน จนฝ่ายนายเอกป็นคนมากาที่ร้านกาแฟที่พระเอกทำงานอยู่

เรื่องนี้ถึงจะบบอกว่าเป็นโปรโตไทป์แต่ว่าทั้งตัวละครและเนื้อเรื่องก็ออกไปคนละทางเลย แม้แต่ชื่อตัวเอยังไม่ใช่เลยด้วยซ้ำ ฮาาาา 

ชื่อเรื่อง : Cursed Angel

เรื่องนี้จริงๆถือว่าเป็นมาสเตอร์พีซสำหรับงานออริเราเลยก็ได้ เพราะเป็นเรื่องที่ลงทุนมาก แปะสกรีนบานแถมเขียนจบด้วย!!!!! 

จากข้างบนกลายมาเป็นนี่ จากขำๆกลายเป็นเริ่มเรื่องแบบดราม่าไปได้ เหอ เหอ ตัวเอกสองคนนี่รักมากนะ ยังหาโอกาสอยู่ ตัวเอกชื่อVince Gardianforce ส่วนพระเอกชื่อ Lince Evilcrelor (คิดชื่อประสาทไรไม่รู้OTL) ส่วนน้องแมวที่เห็นแว้บๆตรงหน้าที่สาม.........ตอนนี้มีบทบามอยู่ในออริ กร้ากกกก ยังชื่อโครนอสเหมือนเดิมด้วย ฮาาาาา (ที่จริงรักโครนอสมากกว่าวินส์กับลินซ์ กร้ากกก) 

ส่วนเนื้อเรื่อง อืม มันยาว ไม่ไหว แต่เรื่องนี้เขียนลงเพกาซัสนะ น่าจะมีคนเคยอ่านแหละ เรื่องประมาณว่าเทพต้องสาปกับปีศาจลงมาอยู๋บนโลกมนุษย์ ไปเข้าโมเดลลิ่งถ่ายโฆษณา แล้วก็ตอนสุดท้ายสองคนก็กลายเป็นราชาของเมืองเทวดากับปีศาจ(ที่เคยแตกแยกกัน แต่ก็กลับมารวมกันเพราะอีสองคนนี่)<<เอ้ะ เนื้อเรื่องด้าดดาษ สุดท้ายแล้วเขาสองคนก็รักกัน แถมในเรื่องยังมีแม่ยกคู่นี้อยู่ด้วยอีกตะหาก 

รูปสีที่ใช้สีหมึกระบายา ช่วงนี้ได้สึหมึกมาใหม่ก็เลยเห่อสีหมึก ฮาาาาาาา จะเห็ฯว่ารูปสีเยอะเป็นพิเศษ เพราะรักเรื่องนี้มากจริง(ตอนนี้ก็เอามาอ่านอยู่ คิดถึงจัง)<<คิดไปด้วยว่าตอนนั้นคิดไปได้ไง คนเรา อายเว้ยยยยยยย 

 

แล้วก็ทิ้งวีหมึกเพราะมีของใหม่ ช่วงโคปิคกำลังเข้ามาเชียงใหม่ นำเข้าโดยอุริ!!!! เรามีไม่กี่สีหรอก ถ้าถามว่ามีกี่สี ดูที่รูปล่างสุด......มีแค่นั้นแหละ!!!!! ส่วนรูปบนสีแดงนั่นขโมยสีอุริระบาย ก้ากกกกก 

ชื่อเรื่อง : - (ไม่มีอีกละ ก็เขียนไม่จบนี่หว่า)

เรื่องนี้มีอยู่ห้าหน้า แต่อยากเขียนต่อมาก เพราะชอบตัวละคร(แต่อนึ่งก็ไม่ชอบเท่าเรื่องข้างบนหรอกนะ) เนื้อเรื่องนี้ถึงเป็นโลกอมนุษย์แต่ก็อยู่บนพื้นฐานของความกุ้กๆแบบวายๆ จากช่องด้านล่างเรียงไปเลย นายเอก พระเอก ชะนี(น้องสาวฝาแฝดนายเอกน่ะ)<<แต่กระแดะวาดสวยกว่าชาวบ้าน!!!! เนื้อเรื่องเรื่องนี้นายเอกเป็นเผ่านก พระเอกเป็นเผ่าเสือขาว แล้วก็เคยมีตำนสานที่ว่าหัวหน้าเผ่าสองเผ่ามารักกัน รุ่นนี้ก็เลยเจริญรอยตาม(เพียงแต่มันเป็ฯตัวผู้ทั้งคู่เท่านั้นเอง!!!!) โดยทีแรก เรื่องของเรื่องคือมันมีการแสดงละครเรื่องตำนานนี้ แล้วน้องแฝดของนายเอกได้บทนางเอกน่ะ ส่วนคนที่นายเอกแอบชอบก็ได้บทพระเอก แต่สุดท้ายน้องสาวไม่สบาย พี่ชายเลยไปแสดงแทน อรั้ง

 

 

ผลงานชิ้นต่อไป ภูมิใจเสนอมาก....เนื่องจากเป็นมาสเตอร์พีซ(ที่ชาตินี้ต่อให้ทำออริก็จะไม่ทำอีกแล้ว เสียพลังงาน!!!!!!!)<<ไม่เสร็จด้วยนะ<<แล้วเป็นมาสเตอร์พีซได้ไง!!!!<<เออน่ะ!! 

ชื่อเรื่อง : Miracle Master

ผลงานออริชิ้นนี้ ทำในคอมเรื่องแรก และเนื่องจากทุ่มเทพลังมากไป ทำให้มันล่ม...(เหตุผลเข้าท่า?) เรื่องนี้นางเอกเป็นเจ้าหยิงของเมืองมิราเคิลที่ถูกปะป็าพาไปอยู่ที่โลกมนุษย์ ซึ่ง ปัจจุบันนางเอกอายุ 15 และปะป็าหายตัวไปอย่างลึกลับ โดยนางเอกถูกวางพล็อตให้ต้องกลับไปที่เมือง ทั้งที่ไม่ควรกลับ(เพราะมีคนคอนเล่นงานอยู่) แล้วก็กลับไปเป็เนเจ้าหญิง ซึ่งมีองค์รักษ์ธาตุทั้ง4 คอยคุ้มครอง 

องค์รักษ์ธาตุทั้งสี่ก็หนุ่มๆน่าเจี้ยะ ฮาาาาาาา ส่วนคนที่เป็นตัวเอกเป็นอัศวินธาตุลม หัวดำๆมีหางยาวอยู๋ในรูปข้างบนนั่นแหละ  แต่ว่าน่าเสียดายที่มันล่ม เพราะเรื่องนี้เราออกแบบพวกอาวุธของตัวละครเอาไว้เยอะ ชุดออกรบทางการยังมีเลย ฮาาาาาา

(ส่วนสาเหตุที่ล่มช่วยดูรูปราสาทนะ แล้วจะรู้ว่าทำไม...พลังงานหมดไปแล้วกะอีสองหน้าเนี้ย.......ล่มไปซะเหอะ)

แต่ปัจจุบันตัวะครเรื่องนี้ก็ไม่ได้หายไปไหนหรอกนะ ตอนนี้เอามารีออริที่พยายามเขียนให้บงกชอยู่ 

 

เค้าชอบนางเอกผมสีชมพูอ่ะ ทำไมล่ะ ทำไมนางเอกออริเรื่องที่เขียนอยู่ชั้นผมสีชมพูไม่ดร้ายยยยยยยยย(งอนอุริ มันบอกว่าเดี๋ยวเหมือนลักส์ ไคลน์) อธิบายรูปบนสุดหน่อย ช่องบนสุดสีแดงๆนั่นพระเอก ส่วนช่องถัดลงมาที่เป็นแฝดเป็นอศวินธาตุไฟ คนล่างสุดเป็นอัศวันธาตุน้ำ (และดูเพื่อนพระเอกมาก?)<<และหากมีโดวาย มันต้องโดนจับคู่กับพระเอกเป็นแน่แท้์?

อันนี้แปะให้ดูหน่อย สำหรับตัวละครออริที่กำลังเขียนอยู่(อีฝแดสองคนนี่หน้าคุ้นๆมาก เหมือนบัดดิ้งมาจากอีพระเอกเรื่องข้างบนยังไงไม่รู้เนอะ เหอ เหอ)

ส่วนนางเอก......เหมือนน้องอัลตะหงิดๆ(แต่ตอนนี้วาดไม่เหมือนน้องอัลแล้ว ฮา) 

 

ส่วนงานสีอื่นๆมีวาดเป็นของขวัญวันเกิดให้พี่ๆในวงการ กร้ากกก 

อันนี้แฮปปี้พี่วิคๆ (น่าส่งให้เจ้าตัว) 

 

ส่วนอันนี้เจ่มนิดของพี่แฝด>

 

มาตรงส่วนโดที่เราเคยเขียนค้างไว้บ้าง ตั้งแต่ช่วงฟูเมเลย ค้างเยอะ!!!!! 

นี่เป็นเรื่องของที่หลังจากดูChocolate factory ก็เลยพยายามเอามาเขียนล้อ แต่ล่มในที่สุด มีออกมาหน้าเดียวเอง เหอ เหอ รอยเป็นวิลลี่วองก้าแหละ!!!!!!

อันนี้จำไม่ได้แล้ว........คู่ไหนยังจำไม่ได้เลย พอดีติดใจหน้าลุงเลยเก็บเอาไว้ 

เรื่องนี้ก็ล่ม กร้ากกกกกกก อันนี้คู่พี่น้องนะ แต่ว่าแอบแฝงชายน้องนิดหน่อย 

 

ทั้งหมดนี้ยังคุ้ยไม่หมด ถ้าเกิดคุ้มาเจออีกจะเอามาอัพพาร์ทสอง!!!!

บางทีก็คิดว่าถ้าอยากอ่านกันจะเอามาแสกนเป็นไฟล์ใหเโหลดอ่านกันนะ แต่ว่าบางเรื่องหน้ามันก็ไม่ครบ แถมเขียนไม่จบอีกต่างหาก ฮาาาาา 

ใครที่อ่านมาจนจบถึงตรงนี้ก็ขอขอบคุณมากๆนะค้า เป็นคนที่มีความอดทนสูงจริงๆ!!!!

ขอบคุณมากค่า^^